Hệ thống đỗ xe LPR thông minh tự động, Hệ thống nhận dạng biển số bãi đỗ xe CE

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu TS
Số mô hình TS-CPDZ021
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 bộ
Giá bán Negotiable
chi tiết đóng gói Hộp gỗ dán
Thời gian giao hàng 5-7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán L / C, T / T
Khả năng cung cấp 2000 bộ mỗi tháng

Liên hệ với tôi để có mẫu và phiếu giảm giá miễn phí.

Whatsapp:0086 18588475571

Wechat: 0086 18588475571

Ứng dụng trò chuyện: sales10@aixton.com

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, chúng tôi cung cấp trợ giúp trực tuyến 24 giờ.

x
Thông tin chi tiết sản phẩm
Nguồn gốc Thâm Quyến Trung Quốc Đơn hàng tối thiểu 1 bộ
Giá Có thể thương lượng Chi tiết đóng gói thùng gỗ
Thời gian giao hàng 5-7 ngày làm việc Điều khoản thanh toán T / T, Western Union, MoneyGram, D / P, D / A, L / C
Khả năng cung cấp 2000 bộ mỗi tháng
Điểm nổi bật

Hệ thống đỗ xe LPR tự động

,

Hệ thống đỗ xe LPR thông minh

,

Hệ thống nhận dạng biển số bãi đỗ xe

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Hệ thống đỗ xe Lpr thông minh tự động, Hệ thống cổng rào chắn đỗ xe Ce Phê duyệt

 

Hệ thống bãi đậu xe LPR an ninh
 
Công nghệ Nhận dạng Biển số (License Plate Recognition, LPR) dựa trên công nghệ máy tính, công nghệ xử lý hình ảnh và Nhận dạng mờ, để xây dựng các đặc điểm của kiểu xe, xác định các đặc điểm của xe, chẳng hạn như Biển số, kiểu xe, màu sắc, v.v ... Nó có thể tự động trích xuất hình ảnh biển số xe từ một hình ảnh, nó sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến, nhận dạng mẫu và trí tuệ nhân tạo để xử lý và thông tin hình ảnh thu thập được, nó có thể xác định biển số xe, chữ cái và ký tự Trung Quốc, và trực tiếp đưa ra kết quả công nhận, làm cho hệ thống trở thành hiện thực.
 
Điểm nổi bật của sản phẩm:
 
1.Sử dụng ASM làm bộ xử lý lõi, tốc độ tính toán nhanh hơn, cơ quan giám sát phần cứng tích hợp, hoạt động ổn định, tỷ lệ lỗi thấp, hỗ trợ nâng cấp trực tuyến các chương trình phần cứng và bảo trì hệ thống thuận tiện.
2. Tích hợp thuật toán nhận dạng biển số xe, độ chính xác cao, hỗ trợ kích hoạt cuộn dây, kích hoạt video, kích hoạt chế độ hỗn hợp.
3. Quản lý và kiểm soát thông minh, không cần giám sát, kết hợp với máy thanh toán tự phục vụ, thanh toán trung tâm, thanh toán di động để tạo thành một giải pháp bãi đậu xe toàn diện.
4.Máy tích hợp cổng đường tích hợp tính năng nhận dạng biển số xe, cổng đường, máy dò xe, màn hình hiển thị và lời nhắc bằng giọng nói, giúp thực hiện tự động hóa và thông minh của kiểm soát ra vào xe, giúp sử dụng an toàn hơn, thuận tiện hơn và nhanh hơn.
5. khung được tích hợp, đơn giản, hào phóng và dễ vận hành.Chức năng hiển thị chỗ đậu xe còn lại được tích hợp ở lối vào, chức năng màn hình thu phí được tích hợp ở lối ra, cơ chế chống thấm nước và xử lý chống oxy hóa tăng độ bền cao, không dễ phai màu.
6.Hỗ trợ quản lý ngoại tuyến, xe thuê hàng tháng có thể được thực hiện truy cập ngoại tuyến, xe tạm thời có thể được thực hiện phí ngoại tuyến.Khi hệ thống ngoại tuyến, màn hình và giọng nói hoạt động bình thường và có thể định cấu hình màn hình LED đánh dấu hai dòng.
Automated Intelligent Lpr Parking System , Parking Barrier Gate System Ce Approval 0
Automated Intelligent Lpr Parking System , Parking Barrier Gate System Ce Approval 1
 
 
 
 

Câu hỏi thường gặp:


Q1: Bạn có hệ thống phiên bản tiếng Anh không?
A: Có, chúng tôi có thể cung cấp hệ thống phiên bản tiếng Anh.Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hệ thống của riêng mình.


Câu hỏi 2: Việc trang bị có bao gồm bảng điều khiển không?
A: Có, đó là với bảng điều khiển.Nhưng nếu cần hệ thống của chúng tôi để quản lý, cần đặt thêm bảng điều khiển quản lý kênh.


Q3: Chúng tôi có thể kết nối hệ thống kiểm soát truy cập của bạn với hệ thống của chúng tôi không?
A: Có, chúng tôi cung cấp SDK và dịch vụ phát triển Phần mềm có cổng kết nối.


Q4: Làm thế nào chúng tôi có thể cài đặt cửa quay / cổng rào cản?Nó có dễ không?
A: Vâng, rất dễ cài đặt, chúng tôi đã thực hiện hầu hết các công việc trước khi gửi sản phẩm của mình.Bạn chỉ cần cố định cổng bằng vít và kết nối cáp nguồn và cáp internet. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp một tờ hướng dẫn sử dụng cụ thể trong gói sản phẩm.


Q5: Thế mạnh của công ty bạn là gì?
A: Chúng tôi là 3 nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực cửa quay ở Trung Quốc.Và chúng tôi là công ty được liệt kê với thương hiệu nổi tiếng ở Trung Quốc.Chúng tôi có hơn 400 nhân viên, nhóm R & D với 160 người, nhóm tùy chỉnh 15 người, 18 văn phòng, 9 đại lý và hơn 20 nhà phân phối trên khắp Trung Quốc.


Q6: Làm thế nào để bạn làm dịch vụ sau bán hàng?
A: Chúng tôi cung cấp hỗ trợ công nghệ trọn đời trực tuyến, qua email, video, điện thoại, v.v. Chúng tôi có kỹ sư nói tiếng Anh, thuận tiện để giao tiếp trực tiếp với bạn.


Q7.Làm thế nào về thời gian dẫn?
Thông thường chúng tôi có nguyên liệu trong kho cho các mô hình bán chạy của các sản phẩm tiêu chuẩn.Sản phẩm thông thường cần 5-7 ngày làm việc.Các sản phẩm tùy chỉnh cần 15-20 ngày làm việc.

 

 

 

Công ty TNHH công nghệ điều khiển thông minh cửa Thâm Quyến.(Mã chứng khoán 832966) là một doanh nghiệp công nghệ cao trong lĩnh vực kiểm soát truy cập thông minh dựa trên điện toán đám mây, đặt tại quận Long Hoa, Thâm Quyến.Công ty có hơn 400 nhân viên, bao gồm 200 nhân viên R & D và kỹ thuật.Door đã đạt được Chứng nhận Doanh nghiệp Công nghệ Cao Quốc gia, Chứng nhận Doanh nghiệp Double Soft, Chứng nhận Hệ thống Chất lượng Quốc tế ISO9000 và Chứng nhận CE.Trong khi đó, công ty đã nhận được hơn 60 bằng sáng chế phát minh và quốc gia
bản quyền phần mềm với vốn đăng ký 100,06 triệu CNY.
Với R & D hoàn toàn độc lập và sản xuất & quản lý được tiêu chuẩn hóa, Door đã cung cấp các nền tảng và mô-đun ứng dụng lớn hơn như Dịch vụ thẻ qua điện toán đám mây, Hệ thống quản lý bãi đậu xe thông minh, Hệ thống cổng kênh thông minh, Hệ thống kiểm soát ra vào thông minh, Hệ thống quản lý thang máy thông minh và Hệ thống khách có mặt Vào tháng 10 năm 2013, Door đã ra mắt nền tảng đám mây bãi đậu xe đầu tiên ở Trung Quốc, dẫn đầu một xu hướng phát triển mới của ngành.
Tại Thâm Quyến, Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu, Thành Đô và Trịnh Châu, Door đã thành lập sáu khu vực, 38 trung tâm dịch vụ vận hành, 400 nền tảng dịch vụ cuộc gọi và xây dựng một mạng lưới dịch vụ phủ khắp cả nước.Các Sản phẩm và Dịch vụ của Kiểm soát Thông minh Cửa đã đóng vai trò trình diễn thông minh trong hàng chục nghìn dự án bao gồm các cơ quan đảng và chính phủ, doanh nghiệp nhà nước, danh lam thắng cảnh 5A, bệnh viện 3A, trường đại học trọng điểm, sân bay, đường sắt cao tốc, trung tâm thương mại và như vậy tại hơn 400 thành phố trong cả nước.
Công ty đã giành được các danh hiệu “Thương hiệu nổi tiếng Thâm Quyến”, “100 doanh nghiệp đổi mới vừa và nhỏ hàng đầu Thâm Quyến”, “100 doanh nghiệp an ninh hàng đầu Trung Quốc”, “Giải thưởng Golden Ding của Hội chợ triển lãm thường niên 2013”, “Thương hiệu được đề xuất của Trung Quốc thứ ba Xây dựng thành phố thông minh ”,“ Doanh nghiệp tín dụng tuân thủ hợp đồng của tỉnh Quảng Đông ”và“ Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia ”.Vào tháng 7 năm 2015, công ty đã cập bến thành công Thị trường OTC Mới.Trong khi đó, Door đã giành được thị phần đầu tiên của Nền tảng Đám mây Bãi đậu xe Thông minh của Trung Quốc.Trong năm 2017 đến 2019, Kiểm soát Thông minh Cửa tiếp tục được chọn là “Lớp đổi mới” của các doanh nghiệp vừa và nhỏ quốc gia